Tải sách miễn phí

Cập nhật mới hàng ngày

Bộ sách tiếng anh trẻ em Hooked on Phonics level 1,2

 Lượt xem: 6673

Tải trọn Bộ sách tiếng anh trẻ em Hooked on Phonics level 1,2 (ebook+audio) là bộ sách được yêu thích nhất dành cho các em có độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi, tương đương với các bé học mẫu giáo lớn và các bé học đến lớp 3 bậc tiểu học. Đây là bộ sách được đánh giá cao trong giới chuyên môn, bộ sách này giúp các em phát âm tiếng anh chuẩn giọng Anh - Mỹ theo phương pháp Phonic (phương pháp ghép vần), các em sẽ dần được chuẩn hóa kỹ năng đọc. Ngoài ra, qua các trò chơi trực quan để củng cố, xây dựng và phát triển kỹ năng đọc tiếng Anh của bé được hiệu quả hơn.


Ngoài sách, audio còn có cả các file Video được trình bày một cách khoa học và có hệ thống, chương trình được đan xen giữa nhiều yếu tố khác nhau, nhằm phát triển tối đã kỹ năng đọc cho các bé. Không chỉ đối với trẻ em, ngay cả người lớn, khi thấy kỹ năng đọc và phát âm của mình chưa chuẩn thì bộ đĩa này cũng rất thích hợp để điều chỉnh, củng cố và phát triển triển lại.


CLICK HERE TO DOWNLOAD FULL LEVE 1,2

Thẻ từ khóa: Bộ sách tiếng anh trẻ em Hooked on Phonics level 1 2, Bộ sách tiếng anh trẻ em Hooked on Phonics level 1 2 pdf, Tải Bộ sách tiếng anh trẻ em Hooked on Phonics level 1 2