Tải sách miễn phí

Cập nhật mới hàng ngày

Kinh thánh về dạy con thành tài

 Lượt xem: 6673

Cuốn sách Kinh thánh về dạy con thành tài là một câu chuyện dạy con tràn đầy tình yêu thương ấm áp và sự hy sinh trong hạnh phúc của người cha trước sự trưởng thành từng bước của các con. Người đọc sẽ được chìm đắm trong câu chuyện của tác giả chia sẻ về các phương pháp, kinh nghiệm nuôi con thành tài của ông.


Yêu thương, nuôi dạy con cái là bản năng của cha mẹ, nhưng không phái ai cũng có những phương pháp, cách thức yêu thương con tuyệt vời để những đứa con yêu thông minh, giỏi giang và hoàn thiên về nhân cách. Đã đôi lần bạn thấy hối tiếc về tuổi thơ của mình với những từ đại loại như: “giá như”, “biết thế”, “nếu được quay lại thì”… vậy khi đã trở thành những người bố, người mệ tại sao bạn không cho con yêu một tuổi thơ hoàn hảo, để cho con không bao giờ phải tiếc nuối, hối hận. Bất kỳ đứa trẻ nào cũng có thể trở thành thiên tài nếu cha mẹ có phương pháp giáo dục hiệu quả, phù hợp và đúng đắn.


Những triết lý trong cuốn  sách hay  này không quá cao sâu diệu vợi nhưng vô cùng không thiết thực. Mỗi câu chuyện đều tràn đầy tình yêu thương ấm áp và sự hy sinh của người cha trước những bước trưởng thành của các con. Ý thức và quan điểm giáo dục tiên tiến đem lại hiệu quả lâu dài đã khiến Kinh thánh về dạy con thành tài trở thành sách gối đầu giường của nhiều bậc phụ huynh. Tuy giáo dục sớm không thay đổi được bản chất của yếu tố di truyền, nhưng nó có tầm ảnh hưởng lớn đến sự trưởng thành và thành tài của trẻ. Nếu không được giáo dục sớm tốt, khi trưởng thành, người có 100 điểm gien di truyền chỉ có thể được thừa hưởng 50 điểm hoặc thấp hơn, còn đứa trẻ chỉ có 60 điểm điểm gen di truyền sẽ được thừa hưởng nó một cách trọn vẹn.


CLICK HERE TO DOWNLOAD EBOOK

Thẻ từ khóa: Kinh thánh về dạy con thành tài, Kinh thánh về dạy con thành tài pdf, Kinh thánh về dạy con thành tài ebook, Tải sách Kinh thánh về dạy con thành tài, Download sách Kinh thánh về dạy con thành tài